QUY TRÌNH DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÔ TƠ RÈM CỬA

Sửa chữa motor rèm cửa tại nhà

Khi đời sống con người được nâng cao lên thì dịch vụ phục vụ cũng phát triển theo, bạn sẽ không còn phải bận tâm đến việc phải tháo lắp rèm cửa, động cơ điện như thế nào để đưa tới những Trung Tâm sửa chữa…

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm năng động, được huấn luyện trường lớp, đã có nhiều năm thi công thực tế với các hệ thống động cơ rèm cửa thông minh. Chỉ sau 30p chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết vấn đề sửa chữa động cợ điện tại nhà.

Chúng tôi luôn biết cách đưa ra những biện pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Luôn đặt sự nhiệt tình phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách với mức chi phí thấp nhất và có bảo hành dài hạn.

Các loại rèm tự động :

- Rèm vải tự động

- Rèm cuốn tự động

- Rèm sân khấu tự động

- Rèm trần tự động

- Chớp lật tự động

- Giàn phơi thông minh

Động cơ rèm :

- Động cơ rèm vải

- Động cơ rèm cuốn

- Phụ kiện động cơ

- Remote điều khiển

- Động cơ chuyên dụng

Dịch vụ sửa động cơ rèm cửa thông minh tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Ngoài sửa rèm cửa thông minh chúng tôi cung cấp thêm dich vụ: bảo trì đình kỳ, cung cấp các loại motor, remote (điều khiển từ xa), lưu điện rèm cửa thông minh, linh kiện rèm cửa kéo chính hãng.
25

Kỹ thuật viên


1000

Sản phẩm


24

Quận/huyện


10000

Khách hàng tin dùng


Nguyên nhân dẫn đến motor rèm cửa bị hư hỏng


+ Với rèm vải tự động : motor mành cửa có tiếng ồn, phụ kiện bám bụi bẩn, dây curoa bị giản do hoạt động thời gian dài. Thanh nhôm bị trầy, gây ảnh hưởng đến động cơ.
+ Với màn cuốn tự động: motor hoạt động nhiều gây lệch vải, vải bị xô xướt hay do ảnh hướng thời tiết.
+ Với rèm trần tự động : do bụi bẩn bám vào vải hay lệch, các phụ kiện sử dụng bị bao mòn.

Những sự cố không chỉ tác động đến tuổi thọ của motor màn cửa còn tác động đến sức khỏe người dùng. Chúng ta cần phải nhanh chóng có biện pháp khắc phục, sửa chữa hệ thống motor màn rèm và phụ kiện màn cửa.Và nếu như các bạn chưa thể xác định được hư hỏng để có phương án sữa chữa hệ thống màn cửa, mành cửa thông minh hoặc thay thế các phụ kiện sao cho hợp lý, hay lo lắng về tổn phí thay thế sửa chữa hệ thống có thể tăng cao thì hãy đến với chúng tôi, đảm bảo giá cả cạnh tranh hợp lý, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá trước khi sửa chữa. Và đặc biệt sau khi sửa chữa chúng tôi sẽ có những chính sách bảo hành kèm theo. Niềm tin và sự hài lòng khách hàng chính là cốt lõi phát triển của chúng tôi.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của công ty. Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng !

ĐỊA CHỈ

293/23, P. 15, Q. Bình Tân

TƯ VẤN

0987 454 321